GIỚI THIỆU

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH

Trước hết công ty TNHH TM – SX Băng Tải Trung Thành Phát xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến công ty và những sản phẩm của chúng tôi.
Trong những năm qua, với sự hợp tác giúp đỡ của quý vị, sự năng động sáng tạo, nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH TM – SX Băng Tải Trung Thành Phát đã và đang phát triển trên mọi lĩnh vực và trở thành một công ty lớn mạnh được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.
Với phương châm “Đầu tư phát triển – Hướng tới tương lai” tôi khẳng định rằng Băng Tải Trung Thành Phát sẽ luôn đầu tư để phát triển, làm chủ thị trường trong nước, chinh phục thị trường nước ngoài. Với những giá trị cơ bản, triết lý kinh doanh những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp truyền thống Băng Tải Trung Thành Phát tin tưởng thực hiện thành công sứ mệnh trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh, phục vụ quý khách hàng ngày một hoàn hảo hơn thông qua công nghệ tiên tiến, tinh thần trách nhiệm nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên và sự hợp tác của quý khách hàng,

Giám đốc

 

Phạm Thành Trung                                                                                                    


Giới thiệu về công ty TNHH TM – SX Băng Tải Trung Thành Phát:

- Công ty TNHH TM – SX Băng Tải Trung Thành Phát có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên trình độ cao đẳng, đại học chuyên nghiệp, có trên 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng truyền băng tải.
- Băng Tải Trung Thành Phát có hơn 5 năm tích lũy kinh nghiệm hoạt động đi lên từ 1 xưởng gia công cơ khí.
- Các sản phẩm của Băng Tải Trung Thành Phát được bảo quản trong kho rộng 1.500 m2 khô ráo thoáng mát tránh độ ẩm, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm lưu kho.

Giá trị cơ bản của Trung Thành Phát:

•    Con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Trung Thành Phát.
•    Đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Trung Thành Phát.
•    Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
•    Lợi nhuận là phương tiện để duy trì sự nghiệp còn mục đích kinh doanh là phục vụ và  phát triển xã hội.
Trách nhiệm với xã hội là mục tiêu hàng đầu của Trung Thành Phát.

Những nguyên tắc định hướng:

•    “Bán cái  xã hội cần chứ không phải là bán cái mà mình có”
•    Chất lượng, thời gian giao nhận sản phẩm thoả mãn yêu cầu của khách hàng.
•    Quan hệ hợp tác rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực.
•    Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng cải tiến và đổi mới mọi mặt là vấn đề cốt yếu để thành công.
•    Đoàn kết mọi người cùng nhau hợp tác trong mọi công việc là cách làm việc chung của cán bộ công nhân viên trong công ty. Trung Thành Phát là một tập thể thống nhất, mọi người tin tưởng và tôn trọng.

Định hướng  phát triển:

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, sản phẩm của chúng tôi đã trở nên quen thuộc với các dự án cơ khí trong và ngoài nước. Các nhãn hiệu sản phẩm đa dạng như Băng tải con lăn, Băng tải PVC, Băng tải thực phẩm, Con lăn bọc cao su, Băng tải lưới, các phụ kiện , linh kiện cho Băng tải…luôn đáp ứng cho quý khách hàng những thông số kỹ thuật phù hợp nhất.


Trung Thành Phát định hướng phát triển năm 2011:


- Tốc độ tăng trưởng hàng năm tăng 20%/năm.
- Xây dựng Trung Thành Phát thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh.
- Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường hội nhập kinh tế thế giới.
Với các sản phẩm chất lượng vàng, với bàn tay và khối óc sáng tạo của các cán bộ công nhân viên, Trung Thành Phát luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng.

 
HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Trung.

HOTLINE

0938 210 555

Hình Ảnh
  • Băng tải
Video